Hình ảnh Mực dẻo 3 nắng?

Hình ảnh Mực dẻo 3 nắng?

Mực dẻo ba nắng, Mực dẻo 3 nắng, mực khô dẻo 3 nắng, mực dẻo đặc biệt

Mực dẻo ba nắng

Mực là một trong những loại hải sản đắt tiền được nhiều người yêu thích. Có nhiều món ăn được tạo nên từ nguyên liệu này trong đó mực khô luôn thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Tùy theo thời gian và số lần phơi mà mực được chia làm nhiều loại khác nhau như là mực 1 nắng, 2 nắng, 3 nắng,… Sau mỗi một lần phơi thì lượng nước trong con mực sẽ giảm dần nhờ đó có thể bảo quản được mực lâu hơn. Khi phơi khô mực cũng nên kết hợp sử dụng với muối thấm lên con mực để hạn chế những hư hỏng do các vi sinh vật gây nên.

Mực Dẻo ba Nắng là loại mực ống tươi sống được làm sạch, lột da, xẻ và phơi trực tiếp ngay trên tàu câu mực qua 3 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực hoàn toàn ráo nước, bên trong mực rất mềm. Khi ăn thịt mềm, ngọt và không dai, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.

Hình ảnh Mực dẻo 3 nắng?

Hiện nay, Mực dẻo ba nắng là sản phẩm rất được ưa chuộng và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Để cho ra Mực dẻo (mực 3 nắng) thì phải là loại mực ống.

Chính giống mực này đã tạo nên một thương hiệu đậm đà, đặc trưng khó quên của vùng biển Phan Thiết. Mực dẻo được phơi qua 3 lượt nắng giòn, con mực hoàn toàn khô ráo, thịt rất thơm, ngọt và mềm, không dai như các loại mực khô bình thường.

Giá bán mực dẻo ba nắng

Hiện nay mực ba nắng là một trong những món ăn được ưa chuộng bậc nhất!

Giá bán mực dẻo ba nắng

Giá sản phẩm: 750.000 đ/kg

Size: 20-25 con/kg

Nguồn gốc: Phan Thiết

Hotline: 0905367088

Mực dẻo làm món gì ngon? Các món ăn ngon từ mực dẻo ba nắng

Mực dẻo (mực 3 nắng) được làm từ mực ống tươi được phơi đúng 3 nắng, ngay khi mực được đưa lên bờ, cho nên mực rất tươi, khi chế biến món ăn không bị teo như những loại mực phơi không đủ nắng.

Bên trong mực có chứa hàm lượng các khoáng chất cao vậy nên khi ăn nó bạn có thể cảm nhận được vị ngọt đặc trưng. Nguyên liệu mực dẻo 3 nắng có thể được sử dụng để chế biến các món ăn như:

  • Mực nướng than hoa, nướng sa tế, gia vị,….

Mực nướng than hoa

  • Mực 3 nắng với các món xào, với rau củ hoặc mì,….

Mực 3 nắng xào với rau củ

  • Mực chiên sốt me, sốt sa tế, mực dẻo chiên nước mắn,….

Mực dẻo chiên mắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *